Thứ Tư, 24 tháng 4, 2013

Cách làm món cá chiên xù ngon, dễ làm

Cá diêu hồng chiên xù Nguyên liệu:
- Cá diêu hồng phi lê: 600 g
- Bột chiên xù: 1 gói
- Bột chiên giòn: 1 gói
- Trứng gà: 1 quả
- Dầu ăn

4 món tẩm bột chiên xù nóng hổi - 1
Cách làm:
- Đổ một ít bột chiên giòn, bột chiên xù ra đĩa, đánh tan trứng gà.
- Lăn từng miếng cá diêu hồng qua lớp bột chiên giòn.
- Tiếp đến lăn qua một lớp trứng.
- Cuối cùng là bột chiên xù.
- Đặt chảo lên bếp và đổ dầu ăn vào. Đợi dầu sôi thả từng miếng cá đã lăn qua bột vào rán.
- Rán vàng hai mặt cá.
4 món tẩm bột chiên xù nóng hổi - 2
- Cá chín, gắp cá diêu hồng chiên xù đặt lên một lớp giấy thấm dầu rồi bày lên đĩa dùng nóng.
Vị thơm, mềm của thịt cá, vị giòn giòn của lớp vỏ bột bên ngoài sẽ khiến các thành viên trong gia đình vô cùng thích thú. Món này chấm với tương ớt sẽ rất tuyệt.
Nguồn : hn.eva.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét